Xóa tài khoản Dịch Ảnh
Trang này dành cho người dùng ứng dụng Android “Dịch Ảnh” và tài khoản Dịch Truyện dùng chung.
Xóa trực tiếp trong ứng dụng
- Mở tab Tài khoản.
- Chọn Xóa tài khoản.
- Đọc cảnh báo và chọn Xác Nhận.
Yêu cầu được xử lý ngay sau khi xác thực phiên đăng nhập.
Không còn cài ứng dụng?
Bạn vẫn có thể gửi yêu cầu xóa mà không cần cài lại ứng dụng. Hãy nhắn cho Facebook Dịch Truyện, ghi rõ “Yêu cầu xóa tài khoản Dịch Ảnh” và email Google đã dùng để đăng nhập. Chúng tôi có thể yêu cầu bước xác minh cần thiết để tránh xóa nhầm tài khoản.
Gửi yêu cầu xóa tài khoảnDữ liệu sẽ bị xóa
- Hồ sơ tài khoản Google đã lưu trong hệ thống Dịch Truyện.
- Toàn bộ số dư và lịch sử credit.
- Quyền truy cập các bản dịch đã sử dụng.
- Các đơn thanh toán gắn với tài khoản.
Việc xóa là vĩnh viễn. Bản dịch dùng chung đã tách khỏi định danh tài khoản và dữ liệu phải giữ tạm thời vì an toàn hoặc nghĩa vụ pháp lý có thể được giữ theo Chính sách quyền riêng tư.